Dịch vụ bảo trì

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa tại chỗ hoặc hỗ trợ sự cố. Để đảm bảo tối đa sự sẵn có của thiết bị hút chân không và áp lực dương.

Dịch vụ tại chỗ của chúng tôi. Cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi và hầu hết các thương hiệu khác. Từ máy bơm chân không nhỏ trong các máy đóng gói trên bàn làm việc đến các hệ thống quy mô lớn. Từ các cửa hàng thịt đến nhà máy sản xuất bán dẫn.

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ định kỳ theo nhu cầu. Được lên kế hoạch dựa trên nhu cầu của bạn để gây ít gián đoạn và thời gian ngừng hoạt động nhất có thể. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ ở đó để giúp đỡ.

Cho dù bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, muốn kiểm tra tình trạng hệ thống hoặc chỉ đơn giản là có câu hỏi về thiết bị của bạn, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ. Bất kể vấn đề là gì, bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Chuyên gia dịch vụ chuyên nghiệp

Chuyên gia dịch vụ của bạn chỉ cách bạn một cuộc gọi. Thời gian phản ứng ngắn nhờ các đơn vị dịch vụ di động trên khắp toàn quốc.

Rủi ro giảm xuống tối thiểu

Không có thời gian ngừng sản xuất nhờ các chuyến thăm dịch vụ được đồng bộ hóa. Giảm nguy cơ hỏng hóc ngoài ý muốn.

Tiêu chuẩn cao của Busch

Bảo hành 12 tháng cho mỗi lần bảo trì. Linh kiện và vật tư tiêu hao chính hãng. Công việc bảo trì tuân theo các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.


placeholder image

Sau khi kiểm tra của bạn, chúng tôi sẽ lập danh sách thiết bị hút chân không và áp lực dương cùng yêu cầu quy trình cụ thể.

Dựa trên thông tin này, chúng tôi sẽ chuẩn bị một báo giá chi tiết với các sản phẩm và tùy chọn dịch vụ liên quan mà bạn có thể lựa chọn. Sau khi bạn đã đặt hàng, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ vào các ngày và thời gian đã thống nhất.

Chúng tôi sẽ ghi lại chi tiết công việc của chúng tôi, bao gồm tất cả các chi phí cho các bộ phận thay thế và vật tư tiêu hao đã sử dụng.

Nếu cần thực hiện bảo dưỡng sửa chữa chi tiết hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước và làm rõ loại và phạm vi công việc cần thiết.


Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp