Dịch vụ cho thuê

DỊCH VỤ CHO THUÊ

Cho dù để mở rộng khả năng linh hoạt hoặc thay thế nhanh chóng đơn vị bị hỏng. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy hút chân không, máy thổi và máy nén. Sẵn sàng sử dụng ngay khi cần. Tại sao phải mua mới?

Từ máy bơm chân không được bôi trơn bằng dầu đến máy bơm chân không vòng chất lỏng và máy nén. Chúng tôi có sẵn các máy tạo chân không và áp suất quá cao với tất cả các công nghệ thông dụng.

Bất kể bạn cần tốc độ hút hay lưu lượng khí cụ thể, chúng tôi luôn có giải pháp lý tưởng với kích thước phù hợp. Tất cả các thiết bị cho thuê của Busch đã được sửa chữa hoàn toàn và do đó có tình trạng "gần như mới".

Tất cả nhằm giúp quá trình sản xuất của bạn luôn hoạt động.

TÍNH LINH HOẠT

Không có bất kỳ cam kết nào. Không có hợp đồng cố định. Chỉ trong khoảng thời gian bạn cần. Điều khoản thanh toán hấp dẫn và công bằng.

Thiết bị như mới

Sản phẩm chính hãng Busch. Đã được sửa chữa hoàn toàn. Có sẵn nhiều công nghệ và kích thước khác nhau. Sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

QUY TRÌNH LIỀN MẠCH

Thời gian ngừng sản xuất ngắn. Dịch vụ lắp đặt và khởi động có thể được thực hiện. Phù hợp hoàn hảo với quy trình của bạn.


Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến bất kỳ nơi nào trên toàn quốc. Theo ngày đã thỏa thuận hoặc theo yêu cầu trong vòng 24 giờ. Bao gồm cả việc lắp đặt và đưa vào hoạt động tại hiện trường, nếu cần.

Nếu bạn không còn cần đơn vị thuê nữa, chỉ cần cho chúng tôi biết. Và gửi nó trở lại cho chúng tôi hoặc chúng tôi có thể tháo rời và đến lấy nó.

Giá thuê được xác định và bao gồm chi phí bảo trì chung của thiết bị khi trả lại.


Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp