Dịch vụ trao đổi

DỊCH VỤ TRAO ĐỔI

Chuyển đổi nhanh chóng trong tình huống hỏng hóc. Trao đổi máy hút chân không, máy thổi hoặc máy nén bị hỏng. Nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi sẽ nhận máy hút chân không, máy thổi hoặc máy nén của bạn cần sửa chữa và cung cấp cho bạn một sản phẩm thay thế phù hợp. Bất kể công nghệ, tốc độ hút chân không hay lưu lượng khí cụ thể bạn cần. Chúng tôi luôn có giải pháp lý tưởng với kích thước phù hợp hoặc chúng tôi đơn giản là trao đổi giống như cũ.

Tất cả các đơn vị thay thế Busch đã được sửa chữa chung tại nhà máy. Và do đó, chúng gần như mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn bảo hành 12 tháng cho sản phẩm trao đổi của bạn.

TÍNH LINH HOẠT

Trao đổi trực tiếp. Không phải chờ đợi để sửa chữa. Chỉ cần tiếp tục sử dụng đơn vị trao đổi của bạn. Giá cả hấp dẫn.

Thiết bị như mới

Sản phẩm chính hãng Busch. Đã được sửa chữa hoàn toàn. Có sẵn nhiều công nghệ và kích thước khác nhau. Bảo hành 12 tháng.

QUY TRÌNH LIỀN MẠCH

Thời gian ngừng sản xuất ngắn. Dịch vụ lắp đặt và khởi động có thể được thực hiện. Đơn vị thay thế giống hoặc tương đương.


Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa lại cho chúng tôi đơn vị cũ của bạn để trao đổi.

Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết. Bao gồm việc giao hàng đơn vị thay thế, lắp đặt và đưa vào hoạt động tại hiện trường, nếu cần, và việc gỡ bỏ đơn vị cũ của bạn.

Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng ngay lập tức, theo yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Chi phí cho việc thay thế sẽ được tính dựa trên công việc cần thiết để sửa chữa đơn vị cũ của bạn và mức độ hư hỏng. Bao gồm giá trị thiết bị cũ của bạn.


Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp