Exhaust filter

Bộ lọc khí thải đảm bảo rằng máy bơm chân không được bôi trơn bằng dầu của bạn thải ra khí thải sạch. Chúng lọc sương dầu được tạo ra trong quá trình vận hành, bắt và loại bỏ nó trước khi không khí bị đẩy ra ngoài qua ống xả. Điều này cho phép các hạt dầu kết hợp lại và được tái chế trở lại hệ thống.

Bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm và bộ phận của Busch trong máy bơm chân không Busch của mình. Bộ lọc khí thải của bên thứ ba chưa được thử nghiệm theo tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Chỉ có phụ tùng thay thế chính hãng của Busch mới đảm bảo hiệu suất tối ưu của bơm chân không và giữ cho bảo hành của bạn có hiệu lực.

Bộ lọc chính hãng của Busch đi kèm với phương tiện lọc siêu mịn và lưới chặt hơn so với bộ lọc của bên thứ ba. Chúng cũng được đánh dấu riêng bằng logo Busch, số lô và số theo dõi, khiến chúng hoàn toàn có thể truy nguyên được.

Không. Mỗi kiểu máy bơm chân không đều có loại bộ lọc tương ứng riêng. Hơn nữa, các máy bơm chân không khác nhau yêu cầu số lượng bộ lọc khí thải khác nhau. Tìm bộ lọc phù hợp cho máy bơm chân không của bạn trong công cụ tìm phụ kiện của chúng tôi .

Bản thân bơm chân không là yếu tố quyết định bạn nên sử dụng bộ lọc khí thải nào. Ví dụ: máy bơm được chứng nhận ATEX yêu cầu bộ lọc khí thải phù hợp với quy trình ATEX. Bạn có thể tìm thấy các bộ lọc khí thải phù hợp với máy bơm chân không của mình trong công cụ tìm phụ tùng của chúng tôi . Nếu bạn không chắc chắn nên chọn bộ lọc nào cho quy trình của mình, vui lòng kiểm tra với chuyên gia Busch tại địa phương của bạn.

Không. Chúng tôi chỉ thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận của mình, chẳng hạn như bộ lọc khí thải và cánh quạt, cho máy bơm chân không Busch .

Nếu áp suất ngược quá cao hoặc khói thoát ra từ ống xả, bạn nên thay bộ lọc khí thải. Bạn có thể theo dõi áp suất ngược bằng đồng hồ đo áp suất (có sẵn dưới dạng phụ kiện cho dòng R5) hoặc thông qua bảng điều khiển OTTO của bạn . Tuy nhiên, ngay cả khi hiệu suất bình thường, bạn phải luôn thay bộ lọc khí thải sau số giờ hoạt động được khuyến nghị.

Điều này phụ thuộc vào ứng dụng. Đối với hoạt động bình thường trong một ca, bộ lọc khí thải chính hãng của Busch nên được thay đổi hàng năm hoặc cứ sau 4.000 giờ hoạt động. Trong các ứng dụng khắc nghiệt hơn, hãy thay đổi bộ lọc khí thải của bạn sáu tháng một lần hoặc 2.000 giờ. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy rằng áp suất ngược tăng lên, đây là dấu hiệu tốt cho thấy bộ lọc đã đầy và cần được thay thế.

Thay đổi bộ lọc là một thành phần quan trọng của lịch trình bảo trì thường xuyên. Nếu bạn không thay bộ lọc thường xuyên, hiệu suất của máy bơm chân không sẽ bị ảnh hưởng và mức tiêu thụ năng lượng sẽ cao hơn.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn sử dụng máy bơm chân không R5 của chúng tôi trên YouTube.