Service kit

Bộ dụng cụ bảo dưỡng chính hãng của Busch cung cấp cho bạn các bộ phận phù hợp để giữ cho bơm chân không, máy nén hoặc quạt gió của bạn hoạt động ở điều kiện tối ưu. Bằng cách có sẵn các bộ phận để bảo trì định kỳ, bạn có thể giảm khả năng ngừng hoạt động đột xuất và sửa chữa tốn kém, giúp bạn lập kế hoạch chắc chắn hơn.

Sử dụng bộ dịch vụ chính hãng là một phần trong chương trình bảo trì định kỳ của bạn. Nó đảm bảo rằng máy bơm chân không, quạt gió hoặc máy nén của bạn sẽ không bị rò rỉ hoặc giảm hiệu suất. Bộ công cụ dịch vụ cho phép bạn tự thực hiện bảo trì định kỳ. Tuy nhiên, nó không thay thế bất kỳ cuộc đại tu lớn nào nữa, vốn nên được thực hiện bởi dịch vụ Busch.

Tốt nhất, các bộ phận có trong bộ dịch vụ chính hãng nên được thay thế theo lịch bảo dưỡng trong sách hướng dẫn. Nếu bạn không chắc chắn khi nào nên thay đổi một số thành phần nhất định, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ của chúng tôi.

Một số sản phẩm không được cung cấp trong bộ dịch vụ, chẳng hạn như dầu để thay dầu. Nếu bạn không chắc mình có cần các sản phẩm bổ sung để tiến hành bảo trì định kỳ hay không, vui lòng liên hệ với đại diện Busch tại địa phương của bạn.

Chỉ những bộ phận trong bộ công cụ bảo dưỡng chính hãng của Busch mới đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm Busch của bạn. Các phụ tùng do bên thứ ba sản xuất chưa được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn hoặc tuân thủ các tiêu chuẩn ngành của chúng. Việc sử dụng phụ tùng thay thế của bên thứ ba cũng sẽ làm mất hiệu lực bảo hành đối với máy của bạn.

Bộ dụng cụ bảo dưỡng chính hãng của Busch bao gồm tất cả các bộ phận của máy bơm chân không, quạt gió hoặc máy nén cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tốt nhất theo thời gian. Nội dung chính xác sẽ phụ thuộc vào máy bơm chân không, quạt gió hoặc máy nén của bạn, nhưng bao gồm các bộ phận bị mòn hoặc kém hiệu quả sau một thời gian sử dụng, chẳng hạn như bộ lọc khí thải, vòng đệm và miếng đệm.

Chúng tôi biết công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế, xây dựng nó và thử nghiệm nó. Chúng tôi hiểu mọi bộ phận có thể bảo dưỡng và vai trò của nó trong việc giữ cho máy bơm chân không, quạt gió hoặc máy nén của bạn hoạt động trơn tru. Bằng cách sử dụng bộ công cụ bảo dưỡng chính hãng của Busch, bạn đảm bảo rằng sản phẩm Busch của mình sẽ luôn hoạt động tốt nhất với các bộ phận được tạo riêng cho nó.

Đúng. Tất cả các phụ tùng thay thế trong bộ dụng cụ dịch vụ chính hãng của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp địa phương, giống như bản thân máy bơm chân không, máy thổi khí và máy nén khí.

Có, có thể mua từng bộ phận riêng lẻ. Tuy nhiên, để bảo trì thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên có bộ dịch vụ để bạn có thể chắc chắn rằng mình có mọi bộ phận cần thiết.

Tại sao phải phản ứng khi bạn có thể chủ động? Kinh nghiệm cho chúng tôi biết rằng tốt nhất là bạn nên có sẵn một bộ phận trong tầm tay để sử dụng chính xác khi bạn cần. Có sẵn mọi bộ phận có nghĩa là bạn có thể tiến hành tất cả công việc bảo trì định kỳ của mình cùng một lúc, giảm nhu cầu về nhiều khoảng thời gian ngừng hoạt động. Ngoài ra, bạn chỉ có một ID đơn đặt hàng để theo dõi.