Vanes

Cánh gạt là thiết bị không thể thiếu để tạo chân không trong máy bơm chân không cánh quạt quay chạy khô hoặc bôi trơn bằng dầu. Trong vỏ hình trụ, một rôto có nhiều cánh được gắn lệch tâm. Do lực ly tâm, các cánh này trượt ra ngoài và tạo thành các khoang giữa chúng và vỏ. Môi trường được bơm bị mắc kẹt bên trong các buồng này. Trong quá trình quay tiếp theo, âm lượng của chúng liên tục giảm. Qua đó, môi trường bơm được nén và vận chuyển đến đầu ra.

Các cánh bơm chân không chính hãng của Busch đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ lâu dài cho bơm chân không của bạn. Van thay thế của bên thứ ba có thể không. Việc sử dụng chúng cũng có nghĩa là hết hạn của bất kỳ yêu cầu bảo hành nào.

Chỉ có các phụ tùng thay thế chính hãng của Busch như cánh quạt, bộ lọc, v.v. mới đảm bảo hiệu suất tối ưu của bơm chân không Busch của bạn. Các bộ phận của bên thứ ba chưa được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn Busch cao của chúng tôi và chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn của chúng.

Mỗi cánh bơm chân không chính hãng của Busch đều có chữ ký xuất xứ riêng, với số lô và số theo dõi riêng, giúp có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ. Khắc này không thể bị trầy xước.

Các cánh quạt dành riêng cho từng loại bơm chân không chạy khô hoặc bôi trơn bằng dầu. Hơn nữa, kích thước và số lượng cánh quạt khác nhau từ bơm chân không đến bơm chân không.

Vui lòng tham khảo Công cụ tìm kiếm phụ tùng của chúng tôi hoặc tìm kiếm cánh bơm chân không Busch của bạn trong danh sách bài viết trên trang này.

Không. Chúng tôi chỉ kiểm tra các phụ tùng thay thế chính hãng cho máy bơm chân không của mình. Cánh quạt, bộ lọc, v.v. của Busch sẽ không hỗ trợ các công nghệ khác.

Trong một số trường hợp, ứng dụng có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn cánh gạt. Vui lòng kiểm tra với chuyên gia Busch tại địa phương của bạn.

Hiệu suất tổng thể sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra còn có khả năng tăng tiếng ồn khi vận hành và nguy cơ hỏng máy bơm.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng. Khung thời gian khác nhau. Đối với một số ứng dụng có sản phẩm phụ rắn, nhiều khả năng bạn sẽ cần cánh quạt thay thế thường xuyên hơn. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm cụ thể của bạn.