Chưng cất chân không

Chưng cất chân không


Application Description

Chưng cất bằng chân không. Một kỹ thuật được sử dụng để nhẹ nhàng tách các hợp chất ra khỏi chất lỏng. Bằng cách hạ thấp điểm sôi của chúng với sự trợ giúp của chân không.

Chưng cất chân không hoạt động như thế nào?

Chưng cất chân không là một quá trình quan trọng trong ngành hóa chất và dược phẩm. Nhưng nó cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như trong sản xuất nước giải khát và thực phẩm để chiết xuất các tinh chất từ ​​thực vật, hay để tách các hydrocacbon mạch dài trong các nhà máy lọc dầu.

Chưng cất thường được sử dụng để tách các thành phần của hỗn hợp chất lỏng . Vì các thành phần chất lỏng có điểm sôi khác nhau nên chúng bay hơi trong các điều kiện vận hành khác nhau. Và có thể được gỡ bỏ và phục hồi liên tiếp.

Nhiệt độ sôi của các chất được tách ra thấp hơn trong chân không.

Do đó, chưng cất chân không là quá trình được lựa chọn nếu các hợp chất cần tách thường có nhiệt độ sôi cao hoặc dễ nổ . Và cho phép tách các chất sẽ phân hủy ở nhiệt độ cao hơn.

Công nghệ chân không Busch trong chưng cất

Để sử dụng trong quy trình chưng cất, chúng tôi cung cấp nhiều loại dung dịch chân không chịu hơi, không bị ăn mòn . Cũng như các phiên bản ATEX để xử lý hơi, khí và chất lỏng dễ cháy. Nhờ mạng lưới toàn cầu của mình, chúng tôi cũng có thể tuân thủ các quy định chống cháy nổ khác của địa phương. Chẳng hạn như Ex-Proof, KOSHA, v.v.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ Á CHÂU

THIETBIACHAU CO., LTD